Chúng tôi đơn vị sản xuất áo lớp uy tín đã đồng hành cùng với rất nhiều thế hệ học sinh cả nước trong những ngày lễ lớn của học sinh: ngày nhà giáo 20/11, hội trại xuân, trại hè, Các buổi chụp hình kỹ yếu kỹ niệm thời thanh xuân đẹp nhất.

          Tự hào vì đã là một phần làm tô đẹp thêm những bộ sưu tập hình ảnh kỹ niệm, trải qua không biết bao trào lưu, chúng ta tạm chia thành các thời kỳ sau để có cái nhìn rỏ hơn nhé:

           Những ngày đầu tiên phong trào áo lớp rất mới mẽ, thậm chí từ “ áo lớp “ còn không ai hiểu ngoại trừ học sinh chúng ta, thì chiếc áo cũng rất giản đơn. Chỉ là những dòng chữ ghi những thông tin cực kỳ đơn giản

áo lớp cổ điển

           Khi phòng trào làm áo lớp đã phát triển cộng với các đơn vị cung cấp đồng phục áo lớp ra đời nhiều hơn, các thiết kế bắt đầu chuyên nghiệm và những mẫu áo lớp đẹp cũng xuất hiện nhiều lên. Màu vải đa dạng và chất liệu cực kỳ phong phú.

Những năm gần đây khi giới trẻ rộ lên áo galaxy thì áo lớp galaxy, áo lớp 3d cũng làm cho thị trường áo lớp trở nên hấp dẩn và đa dạng hơn nhiều

ao lop galaxy

          Ngoài ra thì áo lớp chibi cũng là lựa chọn rất phù hợp cho các lớp đang sở hữu những người bạn yêu thích vẻ chibi, các bạn ấy thể hiện tất cả các thành viên thật ngộ nghĩnh.

ao lop chibi

          Aolopdep.vn giới thiêu một trào lưu mới kết hợp giữa áo galaxy và phong cách viết chữ typography tạo ra chiếc áo lớp bắt mắt và ý nghĩa rất sâu sắc thông qua ý tưởng của tất cả các thành viên trong lớp.

ao lop 3d

Những họa tiết áo lớp typography tham khảo:

 

Hotilne : 0902 614 239 hoặc (08) 3847 4081

zalo/FB: 0902 614 239

Địa chỉ: Số 37/14 Cầu Xéo, Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty cổ phần Hoàng Nguyên Việt Nam

 

Tin tức liên quan:

Các mẫu áo thun hot nhất hè 2016

Các mẫu áo lớp 3D dễ thương

Cách bảo quản áo lớp 3D bền đẹp