Lớp của bạn đã sở hữu áo lớp 3d mới toanh, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đoàn kết, đồng thời khoe phong cách thời trang cá tính, thời thượng. Vậy làm sao để giữ cho áo luôn tươi sáng như mới. Hãy cùng tham khảo cách bảo quản áo lớp 3d bền đẹp được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

 

Tin tức liên quan:

Những mẫu áo lớp 3d cổ tròn đẹp nhất hiện nay

Gợi ý các mẫu áo lớp 3d đẹp nhất 2016

Các mẫu áo lớp 3d đẹp và độc

 

1. Giặt áo – Cách bảo quản áo lớp 3d bền đẹp không thể bỏ qua

 

Mặc dù được in với công nghệ 3d tiên tiến hiện đại, nhưng không phải vì thế mà bạn lơ là trong khâu giặt áo nhé. Áo lớp 3d mới mua về, mực in còn mới nên khi giặt bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

- Trong lần giặt đầu tiên, ngâm áo trong nước lã, không có xà phòng, vò áo bằng tay, không vắt áo 3d khi giặt, tôt nhất nên gập áo lại rồi cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo xệ xuống.

- Không nên giặt chung áo 3d với các áo màu dễ ra màu vì có thể áo sẽ bị loang dính màu.

- Không đổ trực tiếp xà bông và các chất tẩy mạnh lên áo.

- Hạn chế dùng các loại nước xả làm mềm vải vì làm áo thun bị giãn nhanh, hình ảnh bị mềm, dễ bong tróc.

 

 

2. Bảo quản áo lớp Galaxy 3d

 

Bảo quản áo lớp 3d là cách để lưu giữ tình bạn đẹp tuổi học trò dài lâu theo năm tháng. Sau công đoạn giặt áo, chúng ta cũng tìm hiểu công đoạn bảo quản là công đoạn quan trọng bậc nhất trong những cách bảo quản áo lớp 3d bền đẹp.

- Với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, áo 3d giúp cho các “mem” tham gia hoạt động tập thể thả ga mà không ngại mồ hôi. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà áo dễ bị ẩm mốc, thậm chí để lại những vết ố vàng trên vải. Vì vậy, bạn không nên để áo thun ở những nơi ẩm ướt nhé. Sau một ngày sử dụng, nên giặt ngay, tránh để lâu ngày áo sẽ có mùi hôi và ẩm mốc đấy nhé.

- Khi phơi áo lớp 3d thì mọi người nên nhớ phải lộn trái áo rồi mới được phơi, phơi ở chỗ mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.  Đây là cách bảo quản áo lớp 3d bền đẹp đơn giản giúp giữ quần áo sẽ bền màu và luôn tươi mới nhưng mọi người thường hay bỏ qua do tâm lý phơi dưới ánh nắng thì càng nhanh khô.

 

 

- Một mẹo nhỏ đáng lưu ý là nên phơi ngang áo trên dây, vì nếu phơi bằng móc áo có thể khiến áo bị xệ xuống làm biến dạng form áo ban đầu.

– Khi ủi áo không được ủi lên bề mặt in hình trên áo, bạn nên lộn trái áo ra trước khi ủi, chỉnh nhiệt độ bàn là xuống thấp nhất để tránh ảnh hưởng đến màu sắc của vải và làm bong tróc hay biến dạng những hình ảnh, logo, khẩu hiệu được in trên áo.

Trên đây là những cách bảo quản áo lớp 3d bền đẹp. Thật đơn giản phải không nào. Hãy cùng thông báo cho các “member” trong lớp thực hiện ngay để giữ cho chiếc áo của lớp mình luôn được tươi mới, lưu giữ bền lâu những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò.