Loading

Đồng phục Yến Linh một công ty may áo thun đồng phục lâu năm  nhiều kinh nghiệm 

Hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty may áo thun đồng phục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như từ học sinh, sinh viên, công viên nhân chứng, những cô chú công nhân khi đi làm ở môi trường ngoài trời hoặc trong môi trường nhà xưỡng thì áo thun đồng phục là phần bắt buộc không thể thiếu khi đón tiếp các vị khách hàng. Vì lý do trên mà đồng phục Việt đã ra đời và trở thành một công ty chuyên may áo thun đồng phục cho khách hàng với sự giá cả hợp lý cũng như chất lượng có uy tín. Các bạn có thể tin tưởng đồng phục Việt vì đây là một công ty may áo thun đồng phục nổi tiếng về chất lượng cũng như cách phục vụ và về mẫu mã phong phú đa dạng. 

Lịch sử của aolopdep.vn: với khoảng thời gian hơn 5 năm kinh nghiệm trong sự chuyên môn về lĩnh vực may mặc cung cấp trang phục trọn gói theo một quy trình khép kín, công ty may áo thun Đồng phục Việt không ngừng tiến hành kiểm tra xuyên suốt về chất lượng và về giá cả. 

Niềm vui lớn nhất là thương hiệu aolopdep.vn đã đem lại niềm tự hào khi hợp tác cùng 200 doanh nghiệp và công ty đã góp phần tạo nên thương hiệu cho công ty Đồng phục Việt bấy lâu nay tạo nên nhiều thiện cảm trong trái tim khách hàng Việt.

Công ty có thể cung cấp nhiều trang phục như trang phục công sở, trang phục quản lý nhà hàng khách sạn đồng phục bảo vệ cho mấy cô chú công nhân, đồng phục bán hàng cho nhân viên, đầm công sở,… và còn nhiều hấp dẫn khác về đồng phục tha hồ cho sự hiểu biết và quyết định của chúng ta. Đặc biệt hiện nay số lượng khách của công ty là các vị khách doanh nghiệp thuộc chuyên ngành ngân hàng, dầu khí,.. 

Đồng phục Yến Linh là một công ty sản xuất đồng phục áo thun có chất lượng và uy tín nhiều năm trong khối ngành may mặc chúng ta hãy cho công ty  cơ hội để thiết kế cho mình bạn bè mình một đồng phục đi làm thật chuyên nghiệp và thời trang. Hãy cùng chung tay đóng góp cho công ty ngày một thêm nhiều thương hiệu và giúp cho công ty ngày càng đi sâu vào trong lòng mọi doanh nghiệp và trong lòng mọi người nhé. Người Việt Nam hãy tin dùng đồ Việt Nam nhé các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi Mr Đức 0902 614 239 để biết thêm thông tin đặt đồng phục nhé các bạn!!!

Địa chỉ

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thái Học. P. Tân Thạnh. Q Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0902 614 239 - 0909 148 239
Email: lamaothun@gmail.com
x