Loading

Áo lớp chibi đẹp nhưng thiết kế như thế nào?

Tin tức   25/12/2018


Các bạn thiết kế tại aolopdep.vn nghe tới mẫu áo lớp chibi thì thật sự là rất ngán, chỉ cần cần 1 lớp làm mẫu áo chibi thì thiết kế phải làm việc đến 2 ngày để tạo ra mẫu áo ưng ý nhất. Tuy nhiên khi được các bạn tỏ ra hào hứng và vui mừng vì mẫu hoàn thành mẫu thì các bạn ấy rất vui, quên hết những vất vả.

Để vẻ hình chibi thì các bạn thiết kế phải vẻ lại hết các chi tiết chính trên khuôn mặt cho các bạn trong cả lớp và GVCN sao cho giống nhất có khi lên đến 40 người, công việc đòi hỏi thật là tỉ mĩ và cẩn thận, chỉ cần không tập trung là không có hồn và sai hết chủ đề thiết kế.

Hình ảnh chibi thì rất  ngộ nghĩnh nên khi ngắm các chi tiết của từng thành viên rất ấn tượng và không cản thấy nhàm chán, mà nó còn là những ký ức, những cô nàng mắt kính, những anh chàng cao nghều, hay hình ảnh ông thầy giáo nghiêm nghị. Tạo ra một tổng thể vô cùng bắt mắt.

Lưu ý khi làm áo lớp chibi các bạn nên phác họa những nét co bản nhất bằng bút hoặc chì gởi cho aolopdep.vn, đội ngũ thiết kế sẻ đồng hành cùng các bạn đến khi sáng tạo xong mẫu áo đẹp mắt. và chuyển sang bộ phận sản xuất áo lớp

Công đoạn in cũng rất phức tạp, vì thuồng hình in rất lớn, nên khi giặt hoặc bảo quản chiếc áo lớp chibi các bạn nên cẩn thận và tránh làm hư chiếc áo ấn tượng của mình nhé.

Các bạn có thể tham khảo các trang web có hướng dẩn thiết kế hình chibi đề lên ý tưởng cho thật hoàn hảo, chúc các bạn có những chiếc áo lớp hoàn hảo và lưu giữ những kỷ niện đẹp trong bộ ảnh kỹ yếu.

Một số hoạ tiết áo lớp chibi

Xem thêm: Áo lớp phong cách typography có là trào lưu?

Địa chỉ

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thái Học. P. Tân Thạnh. Q Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0902 614 239 - 0909 148 239
Email: lamaothun@gmail.com
x