Loading

Áo lớp phong cách typography có là trào lưu?

Tin tức   22/12/2018


Chúng tôi đơn vị sản xuất áo lớp uy tín đã đồng hành cùng với rất nhiều thế hệ học sinh cả nước trong những ngày lễ lớn của học sinh: ngày nhà giáo 20/11, hội trại xuân, trại hè, Các buổi chụp hình kỹ yếu kỹ niệm thời thanh xuân đẹp nhất.

Tự hào vì đã là một phần làm tô đẹp thêm những bộ sưu tập hình ảnh kỹ niệm, trải qua không biết bao trào lưu, chúng ta tạm chia thành các thời kỳ sau để có cái nhìn rỏ hơn nhé:

Những ngày đầu tiên phong trào áo lớp phong cách rất mới mẽ, thậm chí từ “ áo lớp “ còn không ai hiểu ngoại trừ học sinh chúng ta, thì chiếc áo cũng rất giản đơn. Chỉ là những dòng chữ ghi những thông tin cực kỳ đơn giản

Khi phòng trào làm áo lớp đã phát triển cộng với các đơn vị cung cấp đồng phục áo lớp ra đời nhiều hơn, các thiết kế bắt đầu chuyên nghiệm và những mẫu áo lớp đẹp cũng xuất hiện nhiều lên. Màu vải đa dạng và chất liệu cực kỳ phong phú.

Những năm gần đây khi giới trẻ rộ lên áo galaxy thì áo lớp galaxy, áo lớp 3d cũng làm cho thị trường áo lớp trở nên hấp dẩn và đa dạng hơn nhiều

Ngoài ra thì áo lớp chibi cũng là lựa chọn rất phù hợp cho các lớp đang sở hữu những người bạn yêu thích vẻ chibi, các bạn ấy thể hiện tất cả các thành viên thật ngộ nghĩnh.

Aolopdep.vn giới thiêu một trào lưu mới kết hợp giữa áo galaxy và phong cách viết chữ typography tạo ra chiếc áo lớp bắt mắt và ý nghĩa rất sâu sắc thông qua ý tưởng của tất cả các thành viên trong lớp.

Những họa tiết áo lớp typography tham khảo:

 

ÁO LỚP GALAXY 1


ÁO LỚP GALAXY 2


ÁO LỚP GALAXY 3

Để biết thêm một số mẫu áo lớp đẹp, các bạn có thể liên hệ theo Hotline hoặc đến trực tiếp để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Zalo/Fb: 0902 614 239

Add: 47 Nguyễn Thái Học. P. Tân Thành. Q Tân Phú, TP.HCM

 

 

Địa chỉ

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thái Học. P. Tân Thạnh. Q Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0902 614 239 - 0909 148 239
Email: lamaothun@gmail.com
x