Loading

Cộng tác viên áo lớp kinh nghiệm

Tin tức   03/10/2018


Những ngày học cấp hai hay cấp ba, thậm chí cả khi lên đến đại học, nhiều bạn trẻ vẫn muốn có cho mình một hiện vật coi như một kỷ niệm đẹp với lớp học mà mình đã gắn bó, chính vì lí do mà các công ty sản xuất áo lớp phát triển khá nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Các cộng tác viên áo lớp, tức là những người nhận trách nhiệm trong việc chuyển các đơn hàng và yêu cầu thiết kế của các bạn học sinh trong một lớp học tới với công ty nhận đặt hàng, sau đó công ty sẽ dựa theo mẫu ấy và chuyển đơn hàng sang khâu sản xuất và lớp học đó có thể nhanh chóng nhận lại hàng hóa theo mẫu mà mình yêu cầu.

Công việc nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được, vì việc chốt đơn hàng về số lượng và thiết kế với các bạn trẻ gặp khá nhiều trở ngại. Bởi vì người thì muốn áo phải màu này, hình kia còn người khác lại có ý tưởng muốn dáng áo thế này, hình in thế nọ. Và cũng bởi vì đối tượng là các học sinh chưa có khả năng về tài chính nên các bạn khá đắn đo trong việc chọn công ty đặt hàng cũng như những sản phẩm tại đó. Một cộng tác viên áo lớp cần phải hiểu được những tình huống có thể sẽ xảy ra đó để khiến cho công việc của mình nhẹ nhàng hơn.

Với đối tượng khách hàng mục tiêu là học sinh, sinh viên chưa có nhiều tiền, các công ty chuyên nhận làm áo lớp như … luôn có những gói ưu đãi tùy theo từng nhu cầu của một lớp. Ví dụ, áo lớp trường được đặt làm trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thì các công ty sẽ ưu đãi, chẳng hạn như sẽ gửi tặng một áo tới cho thầy cô giáo chủ nhiệm, đó là một phương pháp thu hút khách hàng và là một hình thức marketing khá phổ biến hiện nay.

Nhiều cộng tác viên áo lớp cần luôn có cho mình những sự nhiệt huyết để có thể truyền tải thông điệp của công ty đối với khách hàng, họ cần nắm bắt tâm lý những bạn học sinh trong độ tuổi mới lớn để tìm ra cách thuyết phục các bạn một cách phù hợp nhất.

Và nếu như là một cộng tác viên áo lớp của …, bạn sẽ có thể đem đến cho các lớp học một không khí cực kỳ sôi nổi, bởi vì sản phẩm tại công ty là hàng chất lượng cao và nếu đặt nhiều áo cho một lớp thì giá cả cực kỳ rẻ luôn. Ở những công ty như thế, các bạn ấy sẽ không cần phải mất quá nhiều công sức mà vẫn có thể có được đơn hàng gửi đến cho công ty.

Bạn muốn tìm một cơ sở chuyên thiết kế và in áo đồng phục giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi:

Call : 0902.614. 239 (Mr Đức) để chúng tôi tư vấn

Zalo/FB: 0902.614. 239  

Địa chỉ: 54/20 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM 

Tin tức liên quan:

+ Dịch vụ làm áo lớp giá rẻ

+ Áo lớp giá rẻ

Địa chỉ

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thái Học. P. Tân Thạnh. Q Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0902 614 239 - 0909 148 239
Email: lamaothun@gmail.com
x