Loading

Tư vấn tìm xưởng may đồng phục áo thun uy tín

Tin tức   15/09/2018


Cách tìm xưởng may đồng phục áo thun uy tín

Để một xưởng may đồng phục áo thun có thể đứng vững trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay là một bài toán vô cùng khó. Nó yêu cầu xưởng may phải đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của đối tác, khách hàng và đồng thời đảm bảo được nguồn lợi nhuận của xưởng may. Vậy cách để tìm xưởng may đồng phục áo thun hoạt động có hiệu quả là thông qua các tiêu chí sau:

Một là, xưởng may phải có được những người thợ may có tay nghề, có nhiều kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị, thực hiện tốt các kỹ năng may trang phục. Người thợ cũng phải có ý thức, tinh thần trách nhiệm trong công việc, đảm bảo hoàn thành đúng và tốt lượng công việc được giao.

Hai là, hệ thống các trang thiết bị, máy móc phải hiện đại, đáp ứng, phục vụ được yêu cầu sản xuất mỗi ngày của xưởng may. Các trang thiết bị, máy móc có hiện đại thì năng suất công việc mới cao, những sản phẩm làm ra mới đảm bảo được chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu đã được đặt ra trước đó.

Ba là, luôn luôn đổi mới, không ngừng phát triển. Để không bị đẩy lùi về phía sau, xưởng may phải đổi mới không ngừng, những ý tưởng thiết kế, sáng tạo độc đáo, lạ mắt mà vẫn phù hợp với phong cách thời trang.

Bốn là, những ưu đãi của xưởng may đối với khách hàng. Để khách hàng có thể hợp tác lâu dài với xưởng thì cần phải có những ưu đãi thể hiện được thịnh tình của xưởng.

Năm là sự chuyên nghiệp trong hệ thống các công việc. Khi nhận được thông tin đặt hàng sản xuất của khách hàng cho đến khi khách hàng nhận được tận tay sản phẩm.

Công ty may đồng phục Yến Linh là một xưởng may áo thun uy tín

Công ty may đồng phục Yến Linh chúng tôi đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất trong công việc  với đội ngũ nhân viên giỏi, thiết bị máy móc tiên tiến. Khi có khách hàng gọi đến thì nhân viên công ty sẽ tư vấn nhiệt tình, cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và trên cơ sở những yêu cầu của khách hàng để đưa ra những lời tư vấn tốt nhất. Khách hàng sẽ được xem xét trực tiếp một số mẫu đồng phục áo thun của xưởng và đưa ra sự lựa chọn thiết kế. Chỉ cần khoảng 7 – 10 ngày kể từ ngày duyệt mẫu là khách hàng sẽ nhận được những đồng phục áo thun với chất lượng được đảm bảo là tốt nhất.

Công ty may đồng phục việt cam kết là xưởng may đồng phục áo thun uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp. Quý khách hàng hãy đến với công ty để chọn lựa và đặt may những đồng phục đẹp, độc và lạ.

Aolopdep.vn dịch vụ làm áo lớp giá rẻ, bạn sẽ không cần lo lắng hay băn khoăn tới chất lượng hàng hóa cũng như giá cả sản phẩm. Là những nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi vô cùng vinh dự được trở thành cầu nối giữa bạn và lớp học.

Bạn muốn tìm một cơ sở chuyên thiết kế và in áo đồng phục giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi:

Call : 0909 148 239 ( ms Yến ) 0902.614. 239 (Mr Đức) để chúng tôi tư vấn

Zalo/FB: 0902.614. 239  - 0909 148 239

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thái Học, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, HCM 

Tin tức liên quan:

+ May đồng phục áo thun giá rẻ

xưởng may đồng phục áo thun uy tín

+ Áo lớp dạ quang tự phát sáng

Địa chỉ

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thái Học. P. Tân Thạnh. Q Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0902 614 239 - 0909 148 239
Email: lamaothun@gmail.com
x