Loading

Xưởng may áo lớp giá rẻ- lựa chọn tốt cho các bạn học sinh

Tin tức   04/10/2018


Ngày nay trong giới học sinh, sinh viên sau khoảng thời gian khá lâu gắn bó với nhau thì chúng ta luôn muốn có một thứ để mỗi khi nhìn nó chúng ta sẽ nhớ lại được khoảng thời gian đẹp đẽ bên những người bạn của mình.

  Hiện nay xu thế chung của các bạn học sinh, sinh viên là làm áo lớp, vừa là chiếc áo chúng ta có thể mặc hàng ngày nhưng nó cũng là chiếc áo thể hiện được phong cách của lớp chúng ta. Nắm được tâm lí của các bạn học sinh, sinh viên nên xưởng may áo lớp giá rẻ chuyên nhận đặt may các mẫu áo lớp có. Tâm lí chung của các bạn học sinh là luôn muốn chiếc áo lớp của mình phải thật đặc biệt vì nó như một dấu ấn của lớp và không muốn trùng lặp với bất kì chiếc áo nào khác. Nhưng đối với đời học sinh thì để bỏ ra một số tiền lớn để may được những chiếc áo là điều hơi khó khăn vì thế chúng tôi thấu hiểu các bạn nên chúng tôi luôn đưa đến tay các bạn các sản phẩm tốt nhất và có giá thành rẻ nhất.

   Với dàn máy công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao sẽ tạo ra những chiếc áo có chất lượng, màu săc hài hòa cân đối và đặc biệt là độc đáo mà không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào. xưởng may áo lớp giá rẻ cam kết sẽ đưa đến tay các bạn những sản phẩm có giá thành thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm chúng tôi làm ra đảm bảo rằng sẽ không bị bay hay bạc màu, với công nghệ phun hình cao cấp thì những họa tiết trên áo sẽ luôn sắc nét, không nhòe hay thừa nét. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế áo lớp cho nhiều các bạn học sinh, sinh viên chúng tôi đã đạt được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của các khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nhe những chia sẻ mong muốn về các sản phẩm của các bạn rồi từ đó sẽ làm nền tảng cho sự phát triển của xưởng may chúng tôi.

  Đó là những gì xưởng may áo lớp giá rẻ của chúng tôi cam kết với các bạn vì chúng tôi hoạt động trên cơ sở lấy uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn muốn dành cho các bạn và nhất là các bạn học sinh những nhân tài của đất nước những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất

Khách hàng có nhu cầu đặt áo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại  0902.614.239 Mr Đức hoặc đến với địa chỉ công ty để nhận được những tư vấn chọn mẫu áo cũng như về giá cả hợp lý nhất. ( Chiết khấu 5% bằng tiền mặt cho người đến đặt trực tiếp )

Email: aolopgiare@gmail.com hoặc lamaothun@gmail.com
Hotilne : 0902 614 239 hoặc (08) 3847 4081
Địa chỉ: Số 54/20 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thái Học. P. Tân Thạnh. Q Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0902 614 239 - 0909 148 239
Email: lamaothun@gmail.com
x