Loading

Xưởng may áo lớp giá rẻ - Lựa chọn phù hợp dành cho học sinh, sinh viên

Tin tức   19/12/2018


Chuyên cung cấp áo lớp đồng phục, áo nhóm đẹp với giá sỉ

Tại xưởng may áo lớp giá rẻ của chúng tôi chủ động về nguồn vải với đủ loại vải với nhiều chất liệu như thun cá sấu 2 chiều, thun cá mập, thun cá sấu 4 chiều, thun cotton 2 chiều, thun mè, thun cotton 4 chiều co giãn, thun poly…với nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau.

 

Với tổ hợp xưởng Cắt – Xưởng may – Xưởng in áo lớp trọn gói, cam kết tạo ra những sản phẩm áo thun đồng phục, áo lớp, áo nhóm với tiêu chí đẹp, chất lượng, giá rẻ và uy tín được đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra xưởng may của chúng tôi còn có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với đủ loại máy may điện tử chuyên dụng như máy chạy móc xích, máy chạy viền, máy đánh bông, máy lên lại, máy vắc sổ hay máy 1 kim….với năng suất có thể đạt 10.000 áo trong 1 tháng.

 

Cùng với đội ngũ công nhân, nhân viên linh động sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng với số lượng lớn trong một thời gian ngắn nhất.

Hơn nữa xưởng in áo lớp của chúng tôi còn có xưởng in lụa và xưởng in ép nhiệt tại chỗ cùng với các loại máy móc phục cho việc in áo lớp và in áo thun đồng phục một cách nhanh chóng, chủ động về chất lượng cũng như mẫu mã và thời gian giao hàng cho khách.

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ thiết kế miễn phí, tư vấn về quy trình sản xuất, quy trình nhận hàng, quy trình đặt hàng chu đáo và hỗ trợ nhanh nhất có thể cho khách hàng thông qua các hệ thống đại lý và các cộng tác viên trên toàn quốc.

Trên đây là những điều chúng tôi xin cam kết với các bạn vì chúng tôi hoạt động là lấy sự uy tín đặt nên hàng đầu.

Mùa áo lớp đã đến! Hãy nhanh tay liên hệ may áo lớp giá rẻ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phù hợp, phải chăng nhất trên thị trường.

Mọi thông tin xin liên hệ đến Aolopdep.vn theo:

  •     Số điện thoại: Mr Đức 0902 614 239
  •     Địa chỉ: 54/20 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú,TP Hồ Chí Minh
  •     Công Ty cổ phần Hoàng Nguyên Việt Nam
hotline
x