Áo khoác lớp - Áo khoác nhóm hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng, mẫu áo khoác đẹp và độc lạ. Tùy vào điều kiện thời tiết ở mỗi khu vực mà những mẫu áo khoác lớp đẹp sẽ được lựa chọn và may với các chất liệu vải khác nhau.

 

Đối với các tỉnh khu vực miền Bắc, các bạn trẻ thường đặt những mẫu áo khoác lớp  - áo khoác nhóm chất liệu vải dày và nhiều lớp hơn cho mùa Đông, mùa hè thì đặt áo khoác lớp vải mỏng và chỉ có một đến hai lớp vải. Đối với các tỉnh miền Trung và miền Nam thời tiết khó chịu hơn nên những mẫu áo khoác lớp - áo khoác nhóm vải mỏng và được may từ một đến hai lớp nhưng có khả năng chống thấm nước trong mùa mưa và mát mẻ hơn trong mùa hè.

 

Áo khoác lớp - Áo khoác nhóm tại Aolopdep.vn được may từ chất liệu vải nỉ. Vải nỉ là chất liệu có thể thay thế len, ấm áp sử dụng cho mùa đông vì nó nhẹ và mềm mại. Mang phẩm chất của len nhưng chỉ nhẹ một phần nhỏ trọng lượng của len. Vải nỉ linh hoạt cho người sử dụng vì có nhiều độ dày, tùy ý cho bạn lựa chọn. Loại vải này không những nhẹ, ấm, mềm mại mà còn kỵ nước, khả năng cách điện ngay cả khi nó bị ướt. Những ưu điểm trên giúp chất liệu vải nỉ thường được chọn để may áo khoác lớp - áo khoác nhóm.

 

Aolopdep.vn gửi đến các bạn một số hình ảnh tổng hợp mẫu áo khoác lớp đẹp 2015:

Tin & ảnh: Aolopdep.vn

 

Tin tức mới:

>>> 99 mẫu áo lớp cổ tròn đẹp 2015

>>> Xu hướng áo lớp đẹp 2015

>>> Áo lớp cổ trụ đẹp độc nhất