May áo thun đồng phục giá rẻ ở đâu đẹp mà chất lượng

May áo thun đồng phục ở đâu giá rẻ đẹp mà chất lượng. Áo thun đồng phục là một bản tình ca hoàn hảo thể hiện tình yêu đích thực. Đó là sợi dây gắn kết vĩnh cửu giữa những người trong đội. Tuy nhiên, để chọn được nơi mua áo đồng phục lớp giá rẻ, chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Khi vô số công ty may đồng phục cạnh tranh nhau vì “miếng mồi béo bở” này trên thị trường ngày nay.

Điều này được thể hiện qua đồng phục. Đặc biệt là mẫu áo thun – đây là mẫu áo đã được biết đến nhiều trên thị trường Việt Nam. Nhưng phải đến những năm 2010. Đồng phục lớp mới thực sự trở thành một trào lưu. Đây là điểm khởi đầu, đây là nơi sản sinh ra đồng phục của Yến Linh.

May áo thun đồng phục
Áo thun đồng phục xây dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp

Tại sao nên may áo thun đồng phục tại Yến Linh

Giới thiệu về Yến Linh Uniform

Công ty TNHH May Mặc Yến Linh hay gọi là Đồng phục Yến Linh. Ra đời và thành lập 2012 là địa chỉ đỏ cung cấp những sản phẩm đồng phục cho toàn bộ thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiện có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời, với quy mô hàng trăm nhân viên, hàng chục chi nhánh, đại lý trên cả nước. Kết hợp với việc xây dựng hai xưởng may tại TPHCM và Bình Phước. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tốc độ nhanh nhất tại Ngoài ra, Yến Linh đang ở Quy mô xưởng may sẽ tiếp tục được mở rộng trong vài năm tới. Nâng cao hơn nữa tốc độ sản xuất và chất lượng sản phẩm trên thị trường.

May áo thun đồng phục
may áo thun đồng phuc

Hiện tại, Yến Linh tập trung vào hai lĩnh vực hoạt động chính: thứ nhất, tổ chức dịch vụ phiên dịch. In theo yêu cầu. Thứ hai là tổ chức sản xuất, đặt hàng và phân phối đồng phục. Không thể không kể đến những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của chúng tôi trong thời gian qua như: đồng phục công sở, công ty. Quần áo bảo hộ; đồng phục nhà hàng, khách sạn. Các loại áo đồng phục như áo cặp đôi, áo gia đình, áo nhóm, áo lớp.

Được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, Yến Linh còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu, may đo. May mẫu, sản xuất hàng loạt, kiểm tra chất lượng, đóng gói. Vận chuyển và gia công hàng loạt.

Tại sao nên chọn may áo thun đồng phục tại Yến Linh?

Để trả lời câu hỏi tại sao mọi người lại tin tưởng chúng tôi. Có lẽ những thành quả đạt được trong hơn 10 năm qua của chúng tôi cũng đủ cho thấy khó tồn tại trong kinh doanh. Đặc biệt là kinh doanh lĩnh vực đặc biệt và có tính cạnh tranh cao. Chẳng hạn như đồng phục. Nhưng nhờ sự ủng hộ của tất cả khách hàng trong thời gian qua và sự lãnh đạo tài ba của các nhà điều hành và quản lý của Yến Linh. Chúng tôi đã phát triển rất tốt trên con đường mình đã chọn và chúng tôi có thể chứng minh điều đó.

Xưởng may có quy mô lớn TPHCM

Yến Linh Uniforms luôn chú trọng đầu tư và không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, chúng tôi đã thành lập 2 xưởng may mặc tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tổng diện tích quy hoạch của Bình Phước và TPHCM lên tới 2.000m2. Tất cả những điều này đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Và có chiều sâu cũng như hướng đi chính xác.

Kho nguyên phục liệu May áo thun đồng phục

Đây được coi là yếu tố chiếm tỷ lệ mặt bằng cao nhất tại Xưởng may đồng phục Yến Linh. Do việc đầu tư nhà kho còn cả một chặng đường dài để Yến Linh chủ động dự trữ nguyên liệu. Thành phẩm và bán thành phẩm trong quá trình sản xuất. Không cần tìm bất kỳ người trung gian nào. Nó cũng sẽ góp phần quan trọng để khách hàng giảm giá thành sản phẩm. Tất cả các hệ thống lưu trữ của chúng tôi đều đáp ứng. Đáp ứng các tiêu chuẩn của kho chuyên nghiệp như nhân sự khoa học và chờ xuất hàng cho khách tránh bỏ sót, hư hỏng.

May áo thun đồng phục
may áo thun đồng phuc giá rẻ

Nguồn nhân lực May áo thun đồng phục

Tính đến tháng 12/2020, nguồn nhân lực của Yến Linh phát triển rất nhanh. Tổng số nhân viên, công nhân, kỹ thuật viên và nhân viên quản lý hơn 100 người. Vì vậy, đối với tất cả chúng tôi, nhân viên của chúng tôi là những người có tư duy sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Luôn lắng nghe, học hỏi và sẵn sàng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Thiết bị kĩ thuật hiện đại và tiên tiến

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của công nghệ trong sản xuất. Trang thiết bị hiện đại, tân tiến giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất. Giảm thiểu sai sót và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. Muốn vậy, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư các trang thiết bị kỹ thuật. Máy móc tân tiến, hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.

Kỹ thuật thêu và in của Yến Linh được nhập khẩu từ Nhật Bản để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Ngoài ra là đầu tư thiết bị hiệu quả, tránh thất thoát nguyên liệu. Nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí và cung cấp cho khách hàng giá trị tối đa. Với những gì đang có. Yến Linh xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu về áo thun.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn nhiều mẫu đồng phục được thiết kế phong phú, ấn tượng. Mà còn đặc biệt quan tâm đến quyền lợi khách hàng khi mua bán. Với những ưu đãi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

may áo thun đồng phuc đẹp

Những ưu đãi khi mua áo thun đồng phục tại Yến Linh

Chính sách ưu đãi bảo hành

Đây có thể được xem là một phần quan trọng của dịch vụ khách hàng. Dịch vụ khách hàng không giới hạn trong việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn. chăm sóc chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng cao. Chế độ bảo vệ sau bán hàng cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Tạo dựng niềm tin với người mua. Đây không phải là điều mà tất cả các nhà giao dịch đều giỏi. Tuy nhiên, khi đến với Haian, bạn được bảo hành tốt nhất cho tất cả các sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng, tùy theo từng loại đồng phục. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỗ trợ bảo trì theo yêu cầu.

Chính sách ưu đãi về vận chuyển

Để đảm bảo tính an toàn và hợp pháp trong quá trình vận chuyển. Yến Linh Uniforms luôn làm việc với dịch vụ giao hàng chất lượng cao để tránh thất thoát và hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, các chi phí này người mua hoàn toàn chịu, ngoài ra bạn không cần phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Chính sách ưu đãi về thiết kế

Thiết kế là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Thiết kế đẹp mắt sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của vóc dáng người đẹp và tạo nên nét riêng, ấn tượng khi đội. Với đội ngũ thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm cũng như óc sáng tạo và óc sáng tạo vượt bậc, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sở hữu những chiếc áo đồng phục Yến Linh.

Chính sách ưu đãi về giá cả

Sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý sẽ thu hút người mua sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Không những vậy, nó còn giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và tối đa hóa lợi nhuận. Lợi ích của khách hàng dựa trên chi phí họ bỏ ra. Đối với những khách hàng đã nhiều năm tin tưởng Đồng phục Yến Linh và chọn là nơi may áo thun tin cậy, chúng tôi luôn đưa ra chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Chính sách về các chương trình khuyến mại

Đây có thể được xem là yếu tố thu hút lượng lớn lượt like của khách hàng. Khi đến với Yến Linh, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi, khuyến mãi mini game hấp dẫn với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị. Thông qua mọi thứ chúng tôi cung cấp cho bạn, mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng và tận dụng tối đa nó. Chính vì vậy, việc lựa chọn áo sơ mi nam họa tiết ngôi sao cao cấp đẹp nhất không thể bỏ qua để bạn có thể tạo nên một hình ảnh hoàn mỹ từ vẻ đẹp bên ngoài của mình.

in áo thun đồng phuc

Kinh nghiệm khi may áo thun đồng phục

Lên ý tưởng về mẫu áo thun đồng phục

Đặt mua áo thun đồng phục cho một tập thể nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên trong một tổ chức. Tuy nhiên, mỗi con người đều có một cá tính cũng như sở thích khác nhau. Vì thế, trước khi đặt mua, tất cả các thành viên cần phải thống nhất chung một mẫu thiết kế hài hòa nhất. Hãy cùng nhau lên ý tưởng, phác họa sơ bộ để mọi người cùng xem và đưa ra ý kiến.

Chất liệu vải may áo thun đồng phục

Các thành viên trong tổ chức bắt buộc phải mặc đồng phục cho nhóm để thể hiện sự thống nhất. Tuy nhiên, mỗi người đều có những tính cách và sở thích khác nhau. Vì vậy, trước khi đặt hàng. Tại thời điểm mua, tất cả những người tham gia phải đồng ý về một thiết kế hài hòa nhất có thể. Chúng tôi phát triển các ý tưởng và bản phác thảo sơ bộ mà mọi người có thể xem và nhận xét.

May áo thun đồng phục
Áo phông đồng phục họp lớp – Đại Học Bác Khoa

Chọn size may áo thun đồng phục

Việc chọn size áo rất quan trọng, chiều cao cân nặng của mỗi người là khác nhau nên bạn cần chú ý chọn size khi may để cân đối với cơ thể.

Lựa chọn công nghệ in may áo thun đồng phục

Tùy theo loại vải mà có quy trình in khác nhau. Việc lựa chọn công nghệ in là rất quan trọng khi xem xét vật liệu và chi phí. Khi đến mẫu Yến Linh, chúng tôi sẽ giúp bạn. Điều đó là dễ dàng nhất cho bạn vì chúng tôi luôn trang bị công nghệ in hiện đại nhất trong dòng sản phẩm của mình.

áo lớp đồng phục

khuyến mãi và bảo hành khi may áo thun đồng phục

Khi bạn đặt may áo thun đồng phục, các chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ xem các chương trình này có mang sản phẩm chất lượng cao hay không. Dịch vụ bảo hành cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính sách bảo hành tốt sẽ giúp bạn an tâm trong trường hợp không may xảy ra rơi vỡ, hư hỏng. Hãy lưu ý yếu tố này khi đặt may đồng phục.

Tất nhiên, nhờ những gì chúng tôi nói ở trên. Quý khách hàng đã có thể tìm được mẫu đồng phục ưng ý nhất rồi phải không? Tại Yến Linh Uniform, chúng tôi luôn hiểu rằng thành công của chúng tôi ngày hôm nay chính là sự tin tưởng của “Thượng đế” vào chúng tôi. Mở ra những chân trời mới, từng bước khẳng định đây là thương hiệu thời trang Việt Nam xứng tầm.

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Làm Áo Lớp – Có Áo Lớp Đẹp

Tham khảo thêm bài viết

One thought on “May áo thun đồng phục giá rẻ ở đâu đẹp mà chất lượng

  1. Pingback: Bảng màu Áo Lớp được chọn nhiều nhất hiện nay - Áo Lớp Đẹp

Trả lời